MyBB Community Forums

Full Version: How to change post date ?
You're currently viewing a stripped down version of our content. View the full version with proper formatting.
Sắp ra mắt chung cư Han Jardin tại Hà Nội bạn nên biết
Sự kiện ra mắt chung cư Han Jardin - datxanh25 được những nhà kinh doanh bất động sản hoặc những người đang có nhu cầu mua nhà chung cư để ở rất quan tâm. Bởi đây là một trong những dự án vượt trội và đẳng cấp của chủ đầu tư Hancorp. Chính vì vậy đã có rất nhiều người quan tâm. Thậm chí người còn đứng ngồi không yên vì lo lắng không thể mua được căn hộ này.
[Image: rFlRWD8.jpg]
Han Jardin là dự án căn hộ chung cư cao cấp sắp được mở bán vào quý II năm 2019.
Một số thông tin dự án
Chung cư Han Jardin nằm trong khu đô thị Ngoại Giao Đoàn, do công ty Hancorp làm chủ đầu tư chính thức được mở bán vào quý II năm 2019. Do đó, nếu đang có ý định mua chung cư này thì bạn hoàn toàn có thể yên tâm về sự uy tín cũng như chất lượng tương lai sau này của dự án.
Nếu muốn xem tiến độ của dự án đang thi công thì khách hàng chỉ cần di chuyển theo trục đường 60m nối từ Võ Chí Công đến Phạm Văn Đồng là có thể nhìn thấy dễ dàng. Bởi dự án này nằm ngay ở ngã tư cửa ngõ của cả khu đô thị Ngoại Giao Đoàn và đang được quay tôn thi công.
Từ chung cư Han Jardin cư dân có thể di chuyển dễ dàng đến những vị trí khác như sân bay, quận Bắc Từ Liên, Tây Hồ, Cầu Giấy, Ba Đình,.. Đặc biệt là một số tỉnh lân cận như Phú Thọ, Thái Nguyên, Quảng Ninh, Hải Dương,.. cũng chỉ mất một khoảng thời gian ngắn.
Xem một số hình ảnh thực tế của dự án tại https://www.flickr.com/photos/datxanh25/45839342281
[Image: KCvZL5N.jpg]
Han Jardin là dự án chung cư nổi bật nhất trong khu đô thị Ngoại Giao Đoàn.
Dự án nằm ở lô đất N01 T6 T7, có chiều cao lên đến 45 tầng. Hơn nữa dự án này nằm ngay trung tâm nên chính là điểm nhấn của cả khu đô thị Ngoại Giao Đoàn. Nếu muốn quan sát dự án từ xa bạn có thể di chuyển qua cầu Nhật Tân hoặc cầu Thăng Long là nhìn thấy dự án ngay lập tức.
Những căn hộ tại đây có diện tích nhỏ nhất là 100m2 và được dự kiến bán ra với mức giá không dưới 40 triệu/m2. Hơn hết những căn hộ đều được thiết kế với 3 mặt thoáng nên sẽ có tầm nhìn vượt trội.
Tại sao nên lựa chọn chung cư Han Jardin?
Cư dân khi sinh sống trong chung cư Han Jardin được thừa hưởng toàn bộ những tiện ích vượt trội trong khu đô thị Ngoại Giao Đoàn. Đây chắc chắn sẽ là nơi an cư phù hợp nhất dành cho những người thành đạt, có điều kiện về kinh tế.
Từ căn hộ cư dân có thể ngắm nhìn toàn cảnh khu đô thị Tây Hồ Tây, khu đô thị Ngoại Giao Đoàn, hồ Tây mà không bị che mất tầm ngắm. Căn hộ được thiết kế bởi Benoy đến từ Anh Quốc nên mang tới cho cư dân sự thoải mái nhất khi sống trong khu chung cư Han Jardin.
[Image: x4gpDRn.jpg]
Han Jardin có rất nhiều tiện ích vượt trội và đẳng cấp,an ninh bảo đảm.
Hơn hết, Han Jardin sẽ là nơi ươm mầm và phát triển tài năng của trẻ nhỏ một cách tốt nhất nhờ hệ thống trường học quốc tế, trường ngoại ngữ. Đặc biệt trong thời gian sắp tới 13 đại sứ quán sẽ chuyển vào khu vực này hoạt động nên an ninh sẽ được thắt chặt hơn.
Ngoài ra, bạn cũng có thể tận hưởng cảm giác đi bộ xung quanh bờ hồ, công viên để cảm nhận được sự trong lành và mát mẻ.
Tóm lại, chung cư Han Jardin là chung cư đáng sống nhất hiện nay. Vì vậy, đừng nên bỏ qua sự kiện ra mắt chung cư sắp tới đây. Nếu có điều kiện thì hãy nên đặt mua ngay cho mình một căn hộ tại Han Jardin để trải nghiệm một cuộc sống hoàn hảo và tuyệt vời ngay tại chính ngôi nhà của mình. Để đặt mua căn hộ tại dự án chung cư Han Jardin vui lòng truy cập website dự án tại https://www.facebook.com/datxanh25/posts/599967787101597
Have installed OUGC Admin Post Edit plugin but cannot understand the time format to put in. For example, a post shows time as :

1540569062

in the 'Admin post Edit' form enabled by the plugin....what does it mean and how to change i ...some examples / links would be appreciated.

Thanks in advance !
^ see unix timestamp
major browsers (esp. chrome, firefox) have extensions to convert it.
OK, great, thanks much !
Hi !

I want to sort threads of a forum by date the first post therein was created - and change dates of those posts where I need to change the order.

Used the OUGC Admin Post Edit plugin for that and changed the date of one such post :

https://lawforall.in/ipforum/Thread-Chap...reliminary

to 20th Oct. 2018 5:50 AM .

to make it the second post.

Yet, when I sort the forum by date, this post does not sort accordingly ... Please advice !
.

Basically, I want to sort the forum according to date/time stamp  the first post in a thread was created, so as to give it a structure.

All help appreciated !